Hoang Mang Với Dự Án Golden Field Mỹ Đình | Chung Cư Five Star Westlake

Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2013

Hoang Mang Với Dự Án Golden Field Mỹ Đình

Hoang Mang Với Dự Án Golden Field Mỹ Đình


Một dự án  trước đây đã bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2015 nhưng đến tháng 8/2016 thì dự án mới chỉ thi công đến tầng 8 và một số khách hàng đã đặt ra câu hỏi vì sao dự án làm chậm như vậy?Nhiều khách hàng khác thì nghĩ do dự án chưa có giấy phép xây dựng lên làm chui bị cơ quan báo chí để ý lên bên ngoài thì coi như không hoạt động nhưng đêm xuống mới bắt đầu hoạt động lên tiến độ rất chậm và không yên tâm cho khách hàng mua căn hộ tại đây.

Một số khách hàng thì lại nghĩ do chủ đầu tư không có tài chính lên dù chưa làm đã thấy rục rịch bán các căn hộ mà mọi người thường gọi trước khi mở bán là xuất ngoại giao để lấy tiền góp vốn của khách hàng vào thi công dự án trong lúc chờ đợi ngân hàng rót vốn xuống dự án hoặc đợi nguồn tiền từ các dự án khác đổ về lấy để thi công.

Rất nhiều ý kiến trái chiều gây ảnh hưởng không nhỏ đến chủ đầu tư và tên dự án lên dự án đã phải đổi tên nhiều lần nhằm đánh lạc hướng các phốt xâu về dự án.

Thực tế dự án trước đây có tên chung cư mỹ đình pearl nhưng sau một thời gian thì đổi tên thành Golden Field mỹ đình tránh khác hàng tìm thấy các phốt lớn do báo chí viết về dự án.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu về dự án hãy nắm bắt rõ tình hình thực tế và tiến độ cũng như tài chính của chủ đầu tư để có được sự lựa chọn thông minh nhất cho mình cũng như gia đình mình.

Căn hộ đầu tư tốt tại Nha Trang là Sceniabay nha trang

Admin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét