Chung cư Gelexia Riverside thành phố thu nhỏ. | Chung Cư Five Star Westlake

Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Chung cư Gelexia Riverside thành phố thu nhỏ.

Gelexia Riverside Hoàng Mai được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện. Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai  là một tổ hợp không gian sống hiện đại với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.


Được ví như một thành phố thu nhỏ,Gelexia Riverside Tam Trinh là một tòa nhà phức hợp hoàn hảo .Với tổng diện tích: 3,5ha được chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Nhà trẻ chất lượng cao, phòng tập Gym, vườn cây dạo, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, quán Cafe. Các dịch vụ hiện đại như hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống thông gió, camera giám sát 24/24, đèn chiếu sáng và chỉ hướng thoát nạn.

Đặc biệt, dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh được tập đoàn GELEXIMCO đầu tư phát triển với tiêu chí hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của dự án, đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo.Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, Gelexia Riverside  hứa hẹn sẽ trở thành một khu chung cư kiểu mẫu, là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.

Khu vực chung :

Hành lang chung rộng 1.8 – 3.3m
Hộp thư
Hệ thống báo cháy, chữa cháy
Hệ thống thông gió
Hệ thống camera giám sát 24/24
Hệ thống đèn chiếu sáng và chỉ hướng thoát nạn
Luôn có điện kể cả khi mất điện lưới
Hệ thống loa truyền thanh công cộng
Thang máy : 7 thang chở người & 3 thang chở hàng (người)
Tiện ích : Nhà trẻ chất lượng cao
Phòng tập Gym, Vườn cây dạo
Siêu thị, ngân hàng, Nhà hàng, Quán Café

Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng tại dự án : 0904.820.822

0 nhận xét:

Đăng nhận xét