Chung cư royal park dự án căn hộ với 79 tiện ích cao cấp bậc nhất hà nội | Chung Cư Five Star Westlake

Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

Chung cư royal park dự án căn hộ với 79 tiện ích cao cấp bậc nhất hà nội

Chung cư royal park dự án căn hộ với 79 tiện ích cao cấp bậc nhất hà nội

Dự án Royal park một dự án tần cỡ quốc tế được chủ đầu tư xây dựng với 79 tiện ích nổi bật đặc biệt chỉ có tại dự án mới có.
Dự án có quy mô xây dựng hơn 9.000m2 chiếm tới 40,5% diện tích tổng khu đất, chủ đầu tư đã chi vào không gian tiện ích lên đến hơn 5.000m2 để phục vụ cư dân trong dự án.
Mới đây dự án chung cư royal park mới bắt đầu thi công móng nhưng rất nhiều đơn vị đã muốn chung tay cùng chủ đầu tư để bắt đầu bán hàng trên hợp đồng góp vốn.
Với quy mô xây dựng 24 tầng nổi , 2 tầng 3 tầng trung tâm thương mại với 79 tiện ích đặc biệt trong khuân viên dự án thì royal park đang là dự án đứng đầu tại quận thanh xuân hà nội.
Được biết một dự án tầm cỡ cũng đang triển khai là cocobay đà nẵng nhưng dự án này cách khá xa thành phố hà nội và xây lên chỉ với mục đích tìm khách hàng đầu tư để đón nguồn khách du lịch cực lớn tại thành phố này.
Qua tìm hiểu thì dự án chung cư royal park không thể so sánh kịp với dự án cocobay nhưng nó thuộc hai phạm trù khác nhau lên khách hàng đầu tư có thể chọn lựa được những phương thức họp lý nhất cho mình cũng như gia đình.
Với số vốn đầu tư vào dự án royal park khá lớn và cầu có đơn vị tài chính cũng như đơn vị thi công tin tưởng chủ đầu tư đã chọn đơn vị thi công conteccons một đơn vị đang đứng đầu tại việt nam về lĩnh vực xây dựng đây đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ đầu tư và những khách hàng chuẩn bị mua căn hộ tại dự án căn hộ royal park này.
Tham khảo dự án tốt nhất hiện nay tại : Scenia-bay.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét