Thông tin các dự án BDS Hot của năm 2017 | Chung Cư Five Star Westlake

Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Thông tin các dự án BDS Hot của năm 2017

Một trong nhiều dự án HOT trong năm nay đang được nhiều người săn đón. Các dự án như FiveStar Westlake , dự án căn hộ cao cấp Swan Bay, Coco Bay, du an Swan bay...


Theo ông Trần Kim chung, Phó Viện trưởng, Viện nghiên cứu quản lý kinh tế tài chính Trung ương, môi trường bất động sản vào năm nhâm thìn có tương đối nhiều diễn biến rộng lớn. bank nhà nước (NHNN) sẽ sửa đổi Thông tư 36 theo phía siết chặt dòng vốn tín dụng trong nhà đất (BĐS).

Tín dụng đầu tư chi tiêu cũng như hoạt động Bất Động Sản chỉ chiếm 8,4% tổng tín dụng, giảm nhẹ đối với tỷ trọng này năm 2015 (8,8%). Tín dụng chi tiêu cũng như kinh doanh BDS tăng chậm lại vào bối cảnh cơ chế ngày càng cảnh giác rộng. năm nhâm thìn, tín dụng BĐS Nhà Đất ước không ngừng 12,5% đối với cuối năm 2015, thấp rộng cụm so với năm 2015 (28,3%). tổ chức cơ cấu tín dụng Bất Động Sản tiếp nối xu hướng không ngừng tỷ trọng tín dụng khái niệm cầu Bất Động Sản Nhà Đất, giảm tỷ trọng đối với cung BĐS Nhà Đất. tỷ trọng tín dụng dành riêng cho cầu là 62% và mang đến đầu cung BĐS Nhà Đất là 38%.
Theo anh Sử Ngọc Khương, Giám đốc chi tiêu Savills việt nam, Xu thế bắt tay với một khối ngoại nhằm công ty hạn chế sự chịu ràng buộc vào ngân hàng. song, nguồn ngân sách của khách hàng ngoại chỉ mang tính chất khơi thông khi các doanh nghiệp lớn Bất Động Sản nội địa đang được gặp gian truân. thực ra nguồn chi phí chủ đạo tại thị trường vẫn đang khi là của các doanh nghiệp lớn BDS trong nước.

Ông Khương mang đến rằng Xu thế chững lại có thể xảy ra cùng với nhà đất công ty sinh sống, còn những phân khúc khác như công sở, kinh doanh nhỏ, đang được có những chuyển biến rất khỏe mạnh. thời gian qua mang sự lệch pha về phân khúc nhà sinh sống, nhưng trở lại đây, các công ty sẽ triệu tập phát triển nhà giá bèo, chấp nhận doanh thu thấp nhưng bán được không ít thành phầm.

“Việc người trẻ mang Xu thế tách bóc ra khỏi gia đình, tự lập cũng như mua căn hộ sẽ dần thịnh hành. thâu tóm nhu cầu này, trở lại đây, một trong những chủ BĐS Nhà Đất sẽ triệu tập đi vào phân khúc này. lợi thế của các chủ đầu tư chi tiêu này là có quỹ đất cũng như họ phải chấp nhận biên lợi nhuận mang phần thấp hơn phân khúc khác để phát đạt bền vững” - ông Khương đánh giá.  
 Theo nguồn: http://vietnamnet.vn

Ngoài ra, còn nhiều dự án BDS khác từ khu vực miền Nam như dự án mới nhất năm nay và mới có tên là dự án căn hộ cao cấp mang tên: Sài Gòn Avenue 2017, dự án Swan Bay, Can Ho Samsora Riverside và nhiều dự án khác từ các chủ đầu tư như Lan Phương, Nova...


3 nhận xét: