Biệt thự Swan Bay Đại Phước có gì nổi bật? | Chung Cư Five Star Westlake

Thứ Ba, 26 tháng 9, 2017

Biệt thự Swan Bay Đại Phước có gì nổi bật?

Tại sao dự án Swan Bay Đại Phước lại Hot như vậy? Đây là dự án từ chủ đầu tư CFLD. Đây là chủ đầu tư uy tín, vì thế đã giúp dự án này ngày HOT. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chủ đầu tư tập đoàn CFLD tại đây. CFLD là một trong 50 tập đoàn hàng đầu châu Á, họ tập trung vào lĩnh vực xây dựng và phát triển các thành phố C.Nghiệp mới.

Dự án Đại Phước Lotus của CDT CFLD


Mới gần đây, dự án Đại Phước Lotus cũng đàng về tay chủ đầu tư này. Điều nay cho thấy đây là một chủ đầu tư rất mạnh và nhận được nhiều sự quan tâm trong thị trường BĐS tại Việt Nam.

dai-phuoc-lotus
Dự án Đại Phước Lotus của CDT CFLD
Villas Lotus chỉ là một phần trong khu đô thị SwanBay. Đây là một dự án lớn được xây dựng trên Đảo Đại Phước với tổng diện tích xanh lên đến 17% phân bổ đều cho toàn diện tích dự án Swan Bay.

Ngoài ra, dự án này còn có rất nhiều điểm nổi bật như: tiện ích 5 sao bao gồm nhà trẻ, khu vui chơi, hổ bơi, nhà hàng và nhiều tiện ích khác được quy hoạch hiện đại, hợp lý xung quanh dự án.

Tổng cộng có 396 căn được thiết kế hợp lý bao gồm: 21 Dinh thự ven sông (Grand Riverside Villas), 61 Biệt thự ven sông và các Biệt thự cảnh quan (Small Villas), 184 Biệt thự Song lập (Semi D) và 130 Nhà phố (Town House).

Được mệnh danh là Hòn ngọc phía Đông Của Sài Gòn, Swan Bay mang lại không gian sống mới cho mọi cư dân nơi đây.

vi-tri-du-an-SwanBay
Vị trí dự án Swan Bay Đại Phước


Vị trí dự án cũng là một yếu tố nổi bật, tại đây, cư dân sinh sống có thể di chuyên đến các quận trung tâm chỉ từ 40-50 phút đi xe máy. Và sau này sẽ có tuyến xe Bus dành riêng cho cư dân nơi đây.

Tại sao bạn nên chọn Swan Bay là chốn nghĩ dưỡng?


  • Đầy đủ tiện ích bao gồm câu lạc bộ thể thao thể hình, khu giải trí với hồ bơi mang phong cách thiết kế kiểu Resort.
  • Đường chạy bộ thể dục ven sông phong cảnh tuyệt đẹp và mát mẻ.
  • Các khu dân cư được thiết kế theo phong cách nghĩ dưỡng, thoải mái, không gian xanh.
  • Được đảm bảo an ninh 24/7.
  • Hơn 65% diện tích thiết kế là dành cho khu cảnh quan, công viên và tiện ích công cộng.


Mặt bằng được cập nhật mới từ CDT

Xem hình ảnh mặt bằng dự án Swan Bay mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Bạn có thể thấy được quy mô dự án này và các tiện ích xung quanh dự án. Đây thực sự lạ một dự án tuyệt vời nếu bạn mong muốn có được một chốn nghĩ dưỡng tốt nhất cho bạn, gia đình và người thân.

mat bang tong the
Mặt Bằng tổng thể SwanBay

Một số hình ảnh tại Swan Bay

hoi boi va khuon vien
hồ bơi tại Swan Bay

ho-boi
Hồ bơi và khuôn viên

nha-mau
Khu nhà mẫu

khuon-vien-xanh
Khuôn viên xanh

nha mau Swan Bay
Nhà mẫu tại SwanBay
Nhìn chung, dự án này được đánh giá khá cao cho các khách hàng đang tìm kiếm khu nghĩ dưỡng xanh và đầy đủ tiện ích. Hiện tại khu dự án đã có nhà mâu và các biệt thự mẫu cho nhiều khách đến tham quan.


Họ và tên :
Email của bạn: (*)
Số Điện Thoại: (*)

Khách có thể đến tham quan dự án bằng đường bộ hoặc bẵng ca-no (miễn phí). Đăng ký tham quan khu dự án Swan Bay Đại Phước bằng Ca-nô tại mẫu bên dưới. Quý khách sẽ được một tư vấn viên thuyết trình vệ dự án và dẫn đi tham quan các khu nhà mẫu, tiện ích đang xây và được cảm nhận môi trường sống tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét