Bí quyết lựa chọn căn hộ tầm trung tại HCM | Chung Cư Five Star Westlake

Thứ Hai, 22 tháng 1, 2018

Bí quyết lựa chọn căn hộ tầm trung tại HCM

Khi lựa chọn các căn hộ tại hcm thì khách hàng phải đối mặt với muôn vàn sự lựa chọn cùng hàng nghàn mối lo khác nhau. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất? Hãy cùng mình xem qua các bí quyết lưa chọn căn hộ tại HCM nhé!

Căn hộ phong cách mới tại HCM

1. Địa điểm và phong thuỷ của căn hộ

Vị trí của căn hộ ảnh hưởng đên rất nhiều vấn đề sinh sống và hoạt động của cư dân sinh sống tại căn hộ. Bạn phải quan tâm đến vị trí căn hộ trước tiên khi quyết định lựa chọn căn hộ, căn hộ có vị trí đắc địa khi nằm trong khu vực có nhiều tiện ích xung quanh như Gyms, Fitness, chợ, khu vui chơi, bệnh viện, trạm y tế hoặc bệnh viện, trung tâm thương ại.... điều này giúp cư dân sinh sống ở đây có đủ yếu tố để có một cuộc sống dễ dàng và thuận tiện.

tiện ích xung quanh phải có của một dự án căn hộ

Khu chung cư mà bạn đang lưa chọn phải có khuôn viên xanh, nếu gần các công viên, ven sông thì càng tạo ra môi trường sống tốt hơn, không khí sẽ sạch sẽ và cuộc sống sẽ thoải mái cho các cư dân nơi đó.

2. Chủ đầu tư và nhà phân phối dự án:

Đây là điều tất yếu khi bạn muốn mua bất cứ dự án nào. Nó giống như bạn mua một sản phẩm từ một thương hiệu nào đó, sẽ có các thương hiệu nổi tiếng và họ cung cấp cho bạn các sản phẩm rất chất lượng và các thương hiệu không ai biết đến, ít uy tín sẽ kèm theo nhiều rủi ro cho khách hàng.

Có rất nhiều thương hiệu danh tiếng trong nghành BĐS tại HCM như: Vingroup, NBB, Đất Xanh Group, Nova Land, Samland... Đây là một số các thương hiệu nổi bật trong nghành bất động sản năm qua tại HCM. Họ có rất nhiều dự án tốt và nhân được sự đánh giá tốt từ cư dân đã sinh sống tại các dự án của họ.

Một trong các dự án nổi bật của các chủ đầu tư trong các năm gần đây đang được nhiều người và truyền thông mong đợi như: samsora riverside của CĐT Samland, Sai Gon Avenu của Lan Phương, Gem riverside Đất Xanh,...

Dự án Gem riverside Đất Xanh Group ( ảnh phối cảnh)

3. Giá căn hộ

Giá căn hộ luôn là một vấn đề mà mọi người tư người muốn mua căn hộ để ở cho đến người muốn mua đầu tư dều phải quan tâm. Khi chủ đầu tư dự án tung ra giá căn hộ vào ngày mở bán căn hộ thì khách hàng mới biết chính xác giá của căn hộ họ muốn mua.

Các tốt là khách hàng nên tìm hiểu giá của các căn hộ dự án xung quanh căn hộ mà họ đang quan tâm. Thường giá sẽ không chênh lệch quá nhiều. Tại HCM, giá các căn hộ tầm trung trong thời gian này thường giao động từ  1 tỷ 5 đến 2,2 tỷ. 

1 nhận xét:

  1. một dự án tuyệt vời cho nhiều khách hàng tại Tp.HCM trong năm 208

    Trả lờiXóa