Bí quyết lựa chọn Gem Riverside cho mọi cư dân | Chung Cư Five Star Westlake

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Bí quyết lựa chọn Gem Riverside cho mọi cư dân

Xem qua các hình ảnh nhà mẫu căn hộ Gem riverside Quận 2:

Đây là các hình ảnh phối cảnh căn hỗ tại căn hộ Gem Riverside Quận 2 - Một trong nhưng dự án nổi bật năm 2018 theo nguồn báo "THM".

Để lựa chọn được căn hộ ưng ý, các bạn nên tìm hiểu về vị trí căn hộ và hướng căn hộ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của các thành viên trong căn hộ. Để đánh giá một căn hộ tốt cần lựa chọn căn hộ có diện tích vừa phải, thông thoáng, không gần ống xả rác các tầng, vị trí có cửa số đón nắng và gió mát nhưng tránh ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ làm không khí nóng trong phòng gây khó chịu.

Tầm nhìn căn hộ cũng được cho là một trong nhiều yếu tố then chốt. Tầm nhìn rộng, view cảnh đẹp, khuôn viên xanh và view sông luôn được đánh giá rất cao. Nhưng giá các căn hộ này thường cao hơn 1 chút so với các căn hộ khác trong cùng tầng,

Nếu khách hàng muốn căn hộ Gem Riverside thông thoáng và nhiều cửa sổ, ban công thì có thể chọn các căn góc, thường thì căn góc có diện tích lớn và 2 mặt có view vì thế có thể có nhiều cửa sổ và ban công.

Các căn hộ từ tầng 6 đến tầng 10 thường có giá cao vì đây là các căn hộ được nhiều khách hàng ưa thích. vị trí này thường không qua nóng, không khí cũng ổn định và có view đẹp. Vị trí căn hộ trên nóc sẽ có không khí loãng hơn, nhiệt độ hạ thấp hơn nên dễ gây khó chịu cho người ở nhưng bù lại sẽ có view rất rộng.

1 nhận xét:

  1. cuộc sống ngày càng tiện nghi và đảng cấp.......https://batdongsanbinhduong.com.vn/

    Trả lờiXóa