Doanh nghiệp BĐS đẩy mạnh truyền thông về phòng cháy chữa cháy 2018 | Chung Cư Five Star Westlake

Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

Doanh nghiệp BĐS đẩy mạnh truyền thông về phòng cháy chữa cháy 2018

Truyền thông chính là cách quảng cáo và thổi phồng sự việc một cách nhanh và hiệu quả nhất. Chính vì vậy sau vụ hỏa hoạn lịch sử tại chung cư Carina Plaza,HCM nhiều công ty, doanh nghiệp BĐS đẩy mạnh truyền thông về phòng cháy chữa cháy. Vậy họ đã đẩy mạnh truyền thông về phòng cháy, chữa cháy như thế nào.

Sau vụ cháy tại chung cư Carina Plaza đã dấy lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề phòng cháy chữa cháy tại các khu chung cư, nhất là đối với các nhà đầu tư bất động sản. Vậy doanh nghiệp BĐS đẩy mạnh truyền thông về phòng cháy chữa cháy như thế nào.

Hậu quả sau vụ cháy Carina Plaza

Sau vụ hỏa hoạn tại chung cư Carina Plaza, quận 8, Tp.HCM đã kéo theo nhiều ảnh hưởng. Đặc biệt là đối với tình hình bất động sản HCM. Nhìn chung tình hình bất động sản chung cư tại HCM bị ảnh hưởng nhiều về mặt thanh khoản.

chay chung cu can ho Carina

Nguy cơ cháy nổ tiềm tàng – Vụ cháy lớn tại dự án Carina gây tổn thất về người và tài sản trong năm 2018


Điển hình sau vụ cháy lượng khách hàng mua chung cư giảm một cách đáng kể. Dẫn đến nhiều công ty, doanh nghiệp bất động sản phải điêu đứng. Chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư đã rời thời gian mở bán lại để có hướng giải quyết phù hợp nhất.

Doanh nghiệp BĐS đẩy mạnh truyền thông về chữa cháy

Nếu như trước đây các doanh nghiệp BĐS chỉ chú trọng vào quảng bá các yếu tố như tiện ích, giá thành, không gian sống, căn hộ thông minh,... thì sau vụ hỏa hoạn các doanh nghiệp này lại lấy yếu tố an toàn làm điểm nhấn trong quảng cáo của doanh nghiệp.

Không chỉ nói miệng mà nhiều doanh nghiệp đã tập trung vào hành động để chứng minh. Ví dụ như nhiều doanh nghiệp đã làm nổi bật dự án BĐS của mình bằng việc đẩy mạnh và chú trọng vào công tác phòng cháy, chữa cháy. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện nói đi đôi với làm.

Điển hình như mới đây để làm nổi bật lên dự án của mình nhiều doanh nghiệp đã giật tít và nhấn mạnh vào yếu tố phòng cháy chữa cháy. Nhưng thực chất đó chỉ là thùng rỗng kêu to hoặc chỉ là muốn quảng cáo cho dự án của công ty đó mà thôi.

Không những các chủ đầu tư nhỏ mà ngay cả các nhà đầu tư tên tuổi trong nước cũng tăng cường phủ sóng thông tin trên các phương tiện truyền thông về vấn đề phòng cháy chữa cháy tại các dự án bất động sản của họ.

Nói chung, tất cả các quảng cáo về dự án bất động sản hiện nay đều chú trọng vào yếu tố an toàn. Đặc biệt là bộ phận rất nhỏ nhưng nếu liên quan đến phòng cháy chữa cháy cũng được doanh nghiệp phân tích rõ ràng.

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng dù quảng cáo dưới bất kì hình thức nào đi nữa thì mục đích cuối cùng mà các doanh nghiệp bất động sản phải hướng tới đó chính là sự an toàn của những người sinh sống bên trong căn hộ. Từ đó, khách hàng cũng đừng quá tin vào những lời quảng cáo quá lố về các dự án mà hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúc các bạn thành công.
1 nhận xét:

  1. Cần phải kiên quyết sử lý các công ty không chiẹu đầu tư theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy để đảm bảo tiện ích cho người dân....https://batdongsanbinhduong.com.vn

    Trả lờiXóa